Với mục tiêu hoàn thành tiêu chí số 7 về cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn trong xây dựng nông thôn mới. Từ nguồn vốn hỗ trợ xây dựng nông thôn mới và ngân sách địa phương, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước đã đầu tư hơn 1,9 tỷ đồng xây dựng hệ thống thu gom nước thải, xây cổng chợ, bê tông mặt chợ Ðại Chánh và Tình Giang.

Đưa vào sử dụng Chợ Tình Giang, xã Phước Hiệp

Công trình khởi công cuối năm 2017, cho đến nay đã thi công hoàn thành bê tông 2.819 m2 mặt chợ Ðại Chánh và Tình Giang, đồng thời cũng xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thu gom nước thải, xây cổng ngõ lắp bảng tên chợ và đã nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 14-05-2018)

Tuy Phước: Xã Phước Hưng đầu tư trên 7,7 tỷ đồng nâng cấp mở rộng gần 4 km đường trục chính (08-05-2018)
  Tuy Phước: Đưa vào sử dụng Cống Đồng Cói, xã Phước Thắng (02-05-2018)
  Tuy Phước: Triển khai thi công Đê Ông Ngôn giai đoạn 2. (23-04-2018)