Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Ngày 11/ 5/ 2018 tại Phòng họp A- UBND huyện, đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện–Trưởng ban Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện đã chủ trì cuộc họp triển khai công tác hoạt động hè năm 2018. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Tổng kết công tác hoạt động hè năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Công tác hoạt động hè năm 2017 đã được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ, chính quyền, sự vào cuộc của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội từ huyện đến đến cơ sở, công tác quản lý, giáo dục các em học sinh trong dịp hè trên địa bàn huyện được triển khai thực hiện có hiệu quả. Ban chỉ đạo hoạt động hè các cấp được kiện toàn và phát huy tốt vai trò và trách nhiệm; công tác bàn giao và tiếp nhận học sinh từ các nhà trường về nghỉ hè tại địa phương được triển khai nghiêm túc; xây dựng được nội dung kế hoạch hoạt động hè một cách cụ thể để hướng dẫn các trường thực hiện ngay từ tháng 5-2017 ; tổ chức khen thưởng, cấp học bỗng cho học sinh khó khăn vươn lên trong học tập và hỗ trợ cho học sinh là con nhà nghèo không có đủ điều kiện đến trường; Tổ chức và tham gia các cuộc thi do huyện và tỉnh tổ chức như: Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ, kỹ năng chuyên môn Đội, tin học trẻ, sáng tạo xanh,... Triển khai các nội dung trong công tác tổ chức sinh hoạt hè với những nội dung, chương trình hoạt động hè cho các em ngày càng phong phú, đa dạng, chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập của các em như: Tổ chức các lớp năng khiếu bơi lội, bóng đá, cầu lông,...; tổ chức diễn đàn trẻ em, tham quan học tập ngoài tỉnh; tổ chức ngoại khóa, phụ đạo cho học sinh trong dịp hè,...; tỉ lệ thanh thiếu nhi tham gia hoạt động hè tại các địa bàn dân cư ngày càng tăng; kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ phụ trách công tác đoàn, đội từng bước được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Để khắc phục những yếu kém nêu trên, tạo bước chuyển biến mạnh về chất lượng công tác hoạt động hè trong năm 2018, đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban ngành, hội đoàn thể huyện, thành viên Ban Chỉ đạo huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo hoạt động hè cấp huyện, xã, thị trấn, các cơ quan, các trường học. Phân công nhiệm vụ các thành viên đứng chân, nắm tình hình, đề xuất chỉ đạo có hiệu quả hoạt động hè cho học sinh. Đẩy mạnh tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân, nhất là phụ huynh học sinh nhận thức được tầm quan trọng của công tác sinh hoạt hè trong việc giáo dục toàn diện và chăm lo nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh cho thanh thiếu nhi. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động hè với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh. Theo dõi, đánh giá nội dung sinh hoạt hè cho học sinh trung thực, chính xác, cụ thể về quá trình rèn luyện của học sinh trong dịp hè. Tránh tình trạng xê xoa trong công tác nhận xét, đánh giá.


Duy Quốc  (Cập nhật ngày 15-05-2018)    Các tin liên quan:
  Tuy Phước: Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; sơ kết sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018. (27-04-2018)
  Tuy Phước: Hội đồng NVQS xã Phước Nghĩa tổ chức đăng ký NVQS năm 2018. (24-04-2018)
  Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. (23-04-2018)
  Bí thư Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018 và tiến độ xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã Phước Hòa. (23-04-2018)
  Tuy Phước: Kiểm tra tình hình thực hiện công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018 và tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Phước Quang. (20-04-2018)
     Thông báo

Lịch Giám sát của Hội đồng

* Thông báo: Quyết định thành lập Đoàn giám sát chuyên đề “Tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 21/2016/NQ-HĐND ngày 26/7/2016 của Hội đồng nhân dân huyện Tuy Phước về việc ban hành Kế hoạch đổi mới, phát triển các hợp tác xã nông nghiệp giai đoạn 2016 -2020”

Nghị quyết Hội đồng Nhân dân huyện Tuy Phước khóa XI, Kỳ họp thứ 6 (ngày 20/07/2018)

1. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 04/9/2018 đến ngày 07/9/2018

2. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 27/08/2018 đến ngày 31/08/2018

* Danh sách bảo lưu, ghi nhận thành tích "Cơ quan đạt chuẩn văn hóa", "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa", "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa" năm 2017

3. Thông báo: Danh mục văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 20/82018 đến ngày 24/8/2018

4. Thông báo: Về việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ của UBND huyện Tuy Phước

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

7. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               40
  Số lượt truy cập: 6286562
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)