Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 21/5/2018, Huyện ủy Tuy Phước đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng.

Đ/c Mai Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Ngọc-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên lão thành cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí nhấn mạnh: Các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó; các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho thế hệ đi sau học tập, noi theo.

Đợt này, Đảng bộ huyện có 34 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó: Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 08 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 04 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 18 đồng chí./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 21-05-2018)

Đại biểu Quốc hội Lê Công Nhường tiếp xúc cử tri xã Phước Quang và Phước Sơn huyện Tuy Phước (05-05-2018)
  Đảng ủy xã Phước An tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. (20-04-2018)
  Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở. (06-04-2018)