Trong hai ngày 29-30/5/2018, tại Trung tâm hoạt động thanh- thiếu niên huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi "Liên hoan chúng em kể chuyện và hát về Bác Hồ kính yêu" năm học 2017-2018. Đến dự thi, có 30 tiết mục do 30 Trường Tiểu học trong toàn huyện tham gia, mỗi tiết mục khoảng 15 phút gồm các thể loại kể chuyện về Bác Hồ, các bài thơ, bài hát, múa phụ họa...

Ban Tổ chức khen thưởng cho các trường đạt giải tại Hội thi

Buổi liên hoan nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt phong trào "Thiếu niên Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn dưỡng phẩm chất cho học sinh, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; đây cũng là dịp để các đơn vị và các em học sinh các trường trong huyện có điều kiện gặp mặt trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi với nhau về lĩnh vực văn hóa, văn nghệ; về tính sáng tạo trong từng thể loại và trong từng nội dung.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 15 giải cá nhân và 20 giải tập thể cho các trường tham gia, Trường Tiểu học số 2 Phước Thuận đạt giải Nhất toàn đoàn./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 01-06-2018)