Sáng ngày 29/5/2018, Đảng ủy xã Phước An tổ chức Hội nghị thông tin tình hình trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2018, tới toàn thể cán bộ chủ chốt và 127 Đảng viên thuộc các chi bộ trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Hóa- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hóa- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các chuyên đề thời sự nổi bật trong nước cũng như của thế giới và khu vực. Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình kinh tế, chính trị, đối ngoại trong nước và những tác động đến tình hình khu vực. Hội nghị còn được nghe thông tin về những diễn biến thực tế tình hình Biển Đông trong thời gian qua. Báo cáo viên đã phân tích những chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề biển đảo, giữ vững chủ quyền quốc gia cũng như công tác đối ngoại hiện nay.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tâm- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cũng khẳng định sự cần thiết của việc thông tin về tình hình thời sự trong nước và thế giới đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên. Hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế đã giúp các cán bộ, đảng viên xã Phước An được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay. Cũng từ nhận thức đó hiểu đúng hơn về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam nhằm tạo ra được định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Thu Phong- Đài xã Phước An  (Cập nhật ngày 01-06-2018)