UBND xã Phước Nghĩa vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “camera an ninh” trên địa bàn xã. Đây là một trong những giải pháp nhằm đảm bảo tốt tình hình ANTT tại địa phương.

Lễ ra mắt mô hình Camera an ninh tại xã Phước Nghĩa

Mô hình triển khai lắp đặt bao gồm: 06 điểm với 08 camera và 01 màn hình tivi; các camera được lắp đặt tại một số vị trí trọng yếu trên địa bàn xã như: Chợ, trạm y tế, trụ sở UBND xã và một số tuyến đường khác ở thôn Hưng Nghĩa. Được biết, tổng chi phí lắp đầu tư lắp đặt là trên 100 triệu đồng, đầu thu và máy chủ các camera được đặt tại phòng làm việc của công an xã, nhằm đảm bảo công tác giám sát, phát hiện các hành vi vi phạm.

Trong thời gian tới, xã sẽ tiếp tục đầu tư kinh phí để nhân rộng mô hình“camera an ninh” trên toàn địa bàn xã,  góp phần từng bước hạn chế tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội ở địa phương./.

Ngọc yến- Đài xã Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 04-06-2018)

Tuy Phước: Tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống ma túy tại xã Phước Quang. (28-05-2018)
  Tuy Phước đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giảm tai nạn giao thông (24-05-2018)
  Báo Tuổi trẻ Tp. Hồ Chí Minh thăm và tặng quà cho phụ nữ khó khăn ở huyện Tuy Phước (07-05-2018)