Tối ngày 01/6/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Phước Sơn, Trường Mầm non Phước Sơn đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đến dự, có ông Phạm Minh Tâm- Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Phước Sơn và đông đảo các em thiếu nhi tham dự.

Tiết mục văn nghệ của các cháu Lớp lá Trường Mầm non xã Phước Sơn

Phát biểu tại Chương trình, ông Phạm Minh Tâm- Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn thay mặt lãnh đạo địa phương, gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để trở thành những công dân giỏi, công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong tương lai; đồng thời,đề nghị cấp ủy, chính quyền và quý bậc phụ huynh thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm sóc trẻ, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập và vui chơi lành mạnh.

Lãnh đạo xã Phước Sơn trao tặng các phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi giao lưu văn nghệ, UBND xã Phước Sơn và Trường Mầm non Phước Sơn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động, hồn nhiên do các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Phước Sơn biểu diễn.

Thanh Sương  (Cập nhật ngày 04-06-2018)