Hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, UBND, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tới thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà cho 17 cụ tròn 100 tuổi và 219 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện, trong đó quà của Chủ tịch nước tặng cho các cụ tròn 100 gồm mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 200.000 đồng; quà của Chủ tịch UBND tỉnh tặng cho các cụ tròn 90 gồm mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 100.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng- Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà và chúc thọ cho các cụ cao tuổi ở xã Phước Thành

Đến thăm Người cao tuổi tại gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của các cụ; vui mừng phấn khởi khi các cụ tuổi đã cao nhưng vẫn minh mẫn, được con cháu chăm sóc tận tình, hiếu thảo; khẳng định Người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa tới lớp Người cao tuổi trên địa bàn, với những việc làm thiết thực để các cụ “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, thật sự là tấm gương sáng động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương./.

Văn Quí- Phòng Lao động TB&XH  (Cập nhật ngày 06-06-2018)