Chiều ngày 07/6/2018, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Định phối hợp với Hội Nông dân xã Phước Hưng tổ chức khai giảng lớp dạy nghề trồng và nhân giống nấm (trình độ sơ cấp) cho 35 học viên là những hội viên, nông dân trên địa bàn xã.

Khai giảng lớp dạy nghề trồng và nhân giống nấm cho nông dân xã Phước Hưng

Theo kế hoạch, lớp dạy nghề sẽ diễn ra trong 3 tháng. Các học viên vừa học lý thuyết vừa kết hợp với thực hành. Lớp học nhằm giúp các học viên nắm bắt được những thông tin về giá trị kinh tế, giá trị dinh dưỡng của cây nấm, đặc biệt là nắm vững kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản, chế biến nấm. Từ đó,  có thể ứng dụng vào thực tiễn sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập. Sau khi kết thúc lớp học các học viên được cấp chứng chỉ nghề./.

Thanh Huê- Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 08-06-2018)

Tuy Phước: Sơ kết sản xuất nông nghiệp vụ Đông Xuân 2017-2018 và triển khai kế hoạch sản xuất vụ Thu năm 2018 (10-05-2018)
  Lãnh đạo Chi cục kiểm lâm kiểm tra công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại Hạt kiểm lâm liên huyện Tuy Phước - Tp Quy Nhơn. (18-04-2018)
  Phước Quang: Hội thảo mô hình cánh đồng mẫu lớn thâm canh lúa cải tiến SRI vụ Đông Xuân 2017-2018. (18-04-2018)