Chiều ngày 15/6/2018, Trường THCS xã Phước An đã tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em và sử dụng mạng an toàn trong thế giới công nghệ số năm 2018.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi truyền thông các em đã được chia sẻ và hướng dẫn cách phòng, chống xâm hại tình dục ở trẻ em như: 5 báo động cần lưu ý, bảo vệ bản thân…; Bên cạnh đó, các em còn được thông tin về các nguy cơ và dấu hiệu nhận biết trẻ em đang bị xâm hại tình dục; tìm hiểu nguyên nhân và các biện pháp phòng, chống khi người lạ xâm hại.

Phát biểu tại buổi truyền thông, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã Phước An đã đánh giá cao chất lượng buổi tuyên truyền, qua đó giúp cho các em học sinh có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống hơn. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa dành cho các em học sinh nằm trong chương trình hoạt động hè tại địa phương.

Thu Phong- Đài xã Phước An  (Cập nhật ngày 19-06-2018)