Từ ngày 19/6 – 20/6/2018, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định đã diễn ra Trại hè Thiếu nhi tỉnh Bình Định và Liên hoan các Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi cấp huyện năm 2018.

Phần thi Tiếng hát hoa Phượng đỏ

Trong khuôn khổ chương trình các em đã tham dự các hoạt động như: Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn tỉnh; vẽ tranh “Sân trường mơ ước”; em vui cùng sáng tạo; tập huấn phòng, chống xâm hại, bạo lực ở trẻ em; nhịp điệu măng non; võ cổ truyền; liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ.

Đây là hoạt động được Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức trong dịp hè, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để các em thiếu nhi sinh hoạt giao lưu, trao đổi và học tập những kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động nghiệp vụ, kỹ năng của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; qua đó nhằm tạo môi trường thuận lợi để các em thiếu nhi thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt trong cộng đồng.  Qua hoạt động Trại hè, Đoàn Tuy Phước đạt giải Nhì toàn đoàn.

Công Ý  (Cập nhật ngày 22-06-2018)

Tuy Phước: Xã Phước Hưng khai giảng lớp Sơ cấp nghề “Chế biến món ăn” (21-06-2018)
  Tuy Phước: Tổ chức kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong (LLTNXP) Việt Nam và đón nhận phiên hiệu Phước Vân - Nghĩa Bình (18-06-2018)
  Tuy Phước: Bế giảng lớp huấn luyện lực lượng dân quân năm 2018 (17-06-2018)