Trang thông tin điện tử UBND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với website UBND huyện Tuy Phước
Văn bản chỉ đạo (Quảng cáo)
Lịch Công tác (Quảng cáo)
Giấy mời họp (Quảng cáo)
Tài liệu Hội nghị (Quảng cáo)
Hộp thư điện tử (Quảng cáo)
Văn phòng điện tử (Quảng cáo)
Ngày 21/6/2018, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phi Long- Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Phước Hưng và Phước Thuận huyện Tuy Phước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phi Long báo cáo kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV, cử tri 2 xã đã đề nghị nhiều vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội. Cử tri xã Phước Hưng kiến nghị Quốc hội khi thảo luận thông qua các dự luật có tính chất nhạy cảm cần thu thập lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân, tránh những phản ứng trái chiều. Khi các dự án luật đã được thông qua các cơ quan chức năng nhà nước cần tăng cương công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật để người dân biết, hiểu thực hiện đúng luật.

Hiện nay tình trạng lấn chiếm trái phép tại cầu Phú Đa gây ngập úng khu dân cư, đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Tuy Phước có biện pháp giải quyết. Vào mùa mưa các công trình điều tiết lũ của các hồ chứa cần thông tin kịp thời để người dân có biện pháp hạn chế thiệt hại về tính mạng, tài sản tại các khu dân cư bị ảnh hưởng, đặc biệt là các khu Đông của huyện. Cử tri xã Phước Thuận đồng thuận và hoan nghênh trong thời gian qua Đảng và nhà nước đã quyết tâm đấu tranh phòng, chống tham nhũng lảng phí, vấn đề này cần được tiếp tục thực hiện quyết liệt hơn nữa trong thời gian tới. Cử tri cũng đề nghị các ngành chức năng cần có giải pháp ngăn chặn tình trạng xâm hại trẻ em, tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với các vấn đề bức xúc tại địa phương, cử tri kiến nghị Chính phủ và tỉnh tiếp tục đầu tư vốn để thi công hoàn thiện tuyến Quốc lộ 19 từ cảng Quy Nhơn đến Quốc lộ 1, đồng thời có chính sách hỗ trợ cho 1 số hộ dân bị sa bồi thủy phá đồng ruộng ở một số vị trí cầu cống thoát nước trên Quốc lộ.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Phi Long đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 xã Phước Hưng và Phước Thuận; Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp chuyển các ý kiến của cử tri đến Quốc hội và các cơ quan Trung ương xem xét giải quyết, những vấn đề cử tri kiến nghị liên quan đến các cơ quan của tỉnh và huyện Tuy Phước; ĐBQH Nguyễn Phi Long đã giải trình cụ thể và chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.


Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 25-06-2018)    Các tin liên quan:
  Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với huyện Tuy Phước về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018 (15-06-2018)
  Tuy Phước: Lãnh đạo huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2018 tại Trung đoàn Bộ binh 29 (15-06-2018)
  Thị trấn Tuy Phước: Tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (11-06-2018)
  Tuy Phước: Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phước Hòa trước kỳ họp thứ 7 (08-06-2018)
  Tuy Phước: Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện làm việc với Ban Quản lý Nước sạch & VSMT huyện (06-06-2018)
     Thông báo

Lịch Giám sát của Hội đồng

* Thông báo: Quyết định thành lập Đoàn giám sát chuyên đề “Tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 21/2016/NQ-HĐND ngày 26/7/2016 của Hội đồng nhân dân huyện Tuy Phước về việc ban hành Kế hoạch đổi mới, phát triển các hợp tác xã nông nghiệp giai đoạn 2016 -2020”

Nghị quyết Hội đồng Nhân dân huyện Tuy Phước khóa XI, Kỳ họp thứ 6 (ngày 20/07/2018)

1. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 04/9/2018 đến ngày 07/9/2018

2. Thông báo: Danh mục Văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 27/08/2018 đến ngày 31/08/2018

* Danh sách bảo lưu, ghi nhận thành tích "Cơ quan đạt chuẩn văn hóa", "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa", "Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa" năm 2017

3. Thông báo: Danh mục văn bản của Chính phủ, Bộ ngành Trung ương nhận từ ngày 20/82018 đến ngày 24/8/2018

4. Thông báo: Về việc sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ của UBND huyện Tuy Phước

5. Thông báo: Về việc phê duyệt Kế hoạch quy hoạch sử dụng đất huyện Tuy Phước đến năm 2020 lồng ghép với các yêu cầu bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu

6. Thông báo: Mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Bình Định (tải tại đây)

7. Thông báo: Lịch trình tàu chạy qua địa bàn tỉnh Bình Định (tải tại đây)

     Ảnh hoạt động
     Lịch
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
     Thống kê người dùng
  Đang online:               38
  Số lượt truy cập: 6286197
    Video
Tra cứu Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến dự thảo về Bộ luật hình sự sửa đổi
Kết quả giải quyết KNTC
Văn bản Trung ương sao lục
Công báo Binh Định
Văn bản tỉnh, trung ương sao lục
Đánh giá hài lòng
Website Huyen uy
Ca khúc Tuy Phước
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
Trang thông tin chương trình \\
Cải cách hành chính
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ UBND HUYỆN TUY PHƯỚC
Địa chỉ: 290 Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định - Điện thoại: 02563.633366 Fax: 02563.633366 - Email: vanphong@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Đào Duy Quốc - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)