Ngày 24/6/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước Thành. Huyện đoàn Tuy Phước phối hợp với Công ty Honda Hồng Phước tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Tham dự ngày hội, có hơn 350 Đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con Nhân dân của xã Phước Thành.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham gia buổi tập huấn, các bạn Đoàn viên thanh niên sẽ được tuyên truyền, hướng dẫn một số nội dung của Luật giao thông đường bộ và đường sắt; thực trạng và hậu quả, nguyên nhân và giải pháp khắc phục tai nạn giao thông, vai trò của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên sẽ được hướng dẫn lái xe an toàn, thực hành lái xe trên máy tập RT của Honda.

Qua Ngày hội đã trang bị cho các bạn Đoàn viên thanh niênnhững kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, để bảo đảm an toàn cho chính mình và cho mọi người khi tham gia giao thông, cũng như tuyên truyền, phổ biến những kiến thức đó cho những người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cho những người xung quanh nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo an toàn giao thông với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, tại lớp tập huấn, Công ty Honda Hồng Phước tổ chức thay nhớt miễn phí 300 xe cho Đoàn viên thanh niên và bà con Nhân dân xã Phước Thành.

Công Ý  (Cập nhật ngày 27-06-2018)