Nằm trong Chương trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2018, chiều ngày 26/6/2018, tại xã Phước Quang, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bình Định phối hợp với Phòng Lao động-TB&XH huyện Tuy Phước tổ chức Khai giảng lớp "Mây tre đan".

Khai giảng lớp đào tạo nghề Mây tre đan tại xã Phước Quang

Khóa học diễn ra trong 3 tháng, theo đó các học viên sẽ được giáo viên trung tâm trực tiếp hướng dẫn một số kỹ năng đan cần thiết để hoàn chỉnh các sản phẩm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật; nâng cao tay nghề để tạo ra sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, đa dạng các mặt hàng mây tre đan đáp ứng nhu cầu thị trường. Qua đây, góp phần đào tạo nghề cho lao động nông thôn, tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập để phát triển kinh tế gia đình, chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương. Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề./.

Tố Uyên- Đài xã Phước Quang  (Cập nhật ngày 27-06-2018)

Tuy Phước: Nuôi tôm an toàn sinh học dịch bệnh giảm, năng suất tăng (11-06-2018)
  Tuy Phước: Mô hình trồng khổ qua theo hướng an toàn sinh học mang lại hiệu quả kinh tế cao (14-05-2018)
  Mô hình giống lúa siêu nguyên chủng Q5 mang lại hiệu quả kinh tế cao. (17-04-2018)