Hướng đến kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018, tối ngày 26/6/2018, tại Nhà Văn hóa thôn Hưng Nghĩa, Hội Đoàn thể xã Phước Nghĩa phối hợp tổ chức Hội thi “Hát mãi ước mơ tiếp sức cho em đến trường”.

Hội thi “Hát mãi ước mơ tiếp sức cho em đến trường”

Tham gia Hội thi, có 06 đội đến từ 03 thôn, mỗi đội thể hiện 01 bài hát đơn ca và song ca với chủ đề ca ngợi về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, … Thông qua hội thi, nhằm tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của ngày “ Gia đình Việt Nam 28/6”; đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân cùng nhau quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 11 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 11 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 03 thôn; Hội Phụ nữ xã cũng đã trao 01 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và nhận đỡ đầu em Dương Mai Chi hiện ở thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa. Được biết, các đội tham gia hội thi đã tặng lại giải thưởng mà mình nhận được cho những em hiện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã nhà./.

Ngọc yến- Đài xã Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 27-06-2018)