Ngày 30/6/2018, Đoàn thanh niên thị trấn Tuy Phước đã phối hợp với Công an huyện tổ chức Tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy cho 120 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn.

Trung Tá Lê Công Trọng- Đội trưởng Đội kinh tế và phòng, chống ma túy Công an huyện phát biểu tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên đã được Trung Tá Lê Công Trọng- Đội trưởng Đội kinh tế và phòng, chống ma túy Công an huyện thông tin về thực trạng của tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh, huyện và trên địa bàn thị trấn, cũng như tác hại của ma túy đá đối với con người. Đặc biệt, nhấn mạnh đến vai trò của tổ chức đoàn và đổi mới phương pháp tuyên truyền, vận động của tổ chức đoàn trong công tác phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội và chăm sóc sức khỏe vị thành niên. Cùng với đó, thông tin về một số loại ma túy mới và cách nhận biết một số loại ma túy cơ bản; nêu rõ phương thức, thủ đoạn của tội phạm và các giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy tại địa bàn khu dân cư. Trong đó, nhấn mạnh đến vai trò của tổ chức đoàn và đoàn viên trong công tác vận động phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của công tác phòng, chống ma túy. Đồng thời, góp phần xây dựng đông đảo đội ngũ tuyên truyền viên về công tác phòng, chống ma túy./.

Thanh Thoại- Đài TT.Tuy Phước  (Cập nhật ngày 03-07-2018)