Ngày 05/7/2018,xã Phước Hưng phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện tổ chức khai giảng lớp dạy nghề ngắn hạn về kỹ thuật trồng rau an toàn cho 30 hội viên nông dân tại thôn Háo Lễ.

Quang cảnh lớp tập huấn dạy nghề.

Lớp dạy nghề được đào tạo trong thời gian 3 tháng, tổ chức học tại địa bàn thôn. Trong quá trình học tập, các học viên được cung cấp đồ dùng học tập, tài liệu về kỹ thuật trồng rau an toàn, hỗ trợ kinh phí 25.000đồng/học viên/buổi và được hỗ trợ xây dựng một số mô hình trình diễn để học viên thực hành trong các buổi học.

Sau khóa học, các học viên sẽ được bổ trợ, nâng cao thêm kiến thức về sản xuất rau sạch theo hướng an toàn; qua đó, tạo thêm việc làm, giúp cho hội viên nông thôn cải thiện cuộc sống, giảm nghèo bền vững, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Thanh Huê- Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 07-07-2018)

Tuy Phước: Hội Nông dân ra mắt tổ Hội nghề nghiệp “trồng hoa Cúc” tại xã Phước Hưng (18-06-2018)
  Tuy Phước: Nuôi tôm an toàn sinh học dịch bệnh giảm, năng suất tăng (11-06-2018)
  Tuy Phước: Mô hình trồng khổ qua theo hướng an toàn sinh học mang lại hiệu quả kinh tế cao (14-05-2018)