Tối ngày 07/7/2018, tại Nhà Văn hóa xã, Hội LHPN xã Phước An phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2018. Hội thi có hơn 100 Hội viên phụ nữ của 10 đội đến từ 10 thôn trên địa bàn xã về tham dự.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham dự Hội thi

Tại Hội thi, các đội trải qua 02 phần thi, gồm: Giới thiệu về thành phần của đội và bốc thăm trả lời các câu hỏi liên quan đến 02 bộ luật: Luật Bảo vệ môi trường và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.

Bà Huỳnh Thị Bích Loan- Chủ tịch Hội LHPN xã Phước An chia sẻ: Hội thi là dịp để các hội viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn về công tác bảo vệ môi trường; phòng, chống bạo lực gia đình; đặc biệt là phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới. Qua đó, đưa ra các văn bản pháp luật vào cuộc sống, góp phần nâng cao và duy trì các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội đến từ thôn Đại Hội. ./.

Xuân Vinh- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 09-07-2018)