Chiều ngày 18/7, tại Nhà Văn hóa xã Phước Hưng. Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết TW 7 khóa XII của Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2018, nhìn chung tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định, tình hình an ninh chính trị được giữ vững, các hoạt động kinh tế có sự phát triển nhất định. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi; đồng thời góp phần củng cố đoàn kết, gắn bó trong các tầng lớp nhân dân. Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN cùng các đoàn thể luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời, chu đáo các đối tượng chính sách, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người nghèo, bảo đảm thực hiện đúng các chế độ theo quy định. Toàn Đảng bộ có 306 Đảng viên với 16 chi bộ. Trong 6 tháng đầu năm, tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên.; đã cử 29 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đã phát triển 5 đảng viên mới, đã cử 17 đảng viên đi học lớp bồi dưỡng chính trị tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã cũng đã triển khai, quán triệt, học tập Nghị Quyết TW 7 khóa XII của Đảng như: Nghị quyết 26 – NQ/TW, ngày 19/5/2018 về “ Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết 27 – QN/TW, ngày 21/5/2018 về “ Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết 28 – NQ/TW, ngày 23/5/2018 về “ Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Phương Kiều- Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 20-07-2018)