Với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Định hành động vì môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp”. Ngày 22/7/2018, Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã huy động hơn 200 đoàn viên, thanh niên các đoàn xã, đoàn viên, thanh niên công nhân viên chức và đoàn viên, thanh niên các lực lượng vũ trang trong toàn huyện ra quân ngày Chủ nhật xanh và tình nguyện hè năm 2018 tại xã Phước Thắng.

Đoàn viên thanh niên dọn cỏ các lối đi tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Phước Thắng

Sau 1 buổi ra quân đã dọn dẹp cây mai dương lấn đường trả lại hành lang thông thoáng dọc theo tuyến đường liên xã Phước Thắng đi xã Nhơn Hạnh (TX An Nhơn) với chiều dài gần 1,5 km; dọn cỏ toàn bộ lối đi vào các phần mộ và vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã Phước Thắng; thu gom và tiêu hủy rác tại các đầu cầu và bên vệ đường dọc theo tỉnh lộ ĐT640.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 13 xã, thị trấn cũng huy động đoàn viên, thanh niên tham gia dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương mình và chuẩn bị tốt cho hoạt động “Thắp nến tri ân” tại các nghĩa trang liệt sĩ vào đêm 26/7 tới.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 24-07-2018)