Sáng ngày 21/7/2018, tại Nhà Văn hóa xã Phước Nghĩa, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Công ty Honda Viễn Thuận Phát tổ chức “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018”. Về tham dự ngày hội, có đại diện lãnh đạo Phòng PC67 Công an tỉnh; Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND và 200 bạn đoàn viên, thanh niên 03 xã Phước Nghĩa, Phước Sơn, Phước Thuận.

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông tại xã Phước Nghĩa

Dịp này, các bạn đoàn viên, thanh niên được tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về an toàn giao thông; tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh thời gian qua, … qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Ngày hội cũng đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Thi tìm hiểu kiến thức về ATGT, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng lái xe an toàn,…

Ngọc yến- Đài xã Phước Nghĩa  (Cập nhật ngày 24-07-2018)