Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 25/7/2018, Lãnh đạo UBND tỉnh và UBND huyện đã đi thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Thuận thăm và tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Hòa

Đoàn lãnh đạo của tỉnh, có đồng chí Nguyễn Phi Long- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Thắng, Phước Hòa. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã trao tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 1triệu đồng.

Đoàn cán bộ huyện, do đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Hòa, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Đợt này UBND huyện tặng quà cho 40 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Công ty TNHH xây dựng Yến Tùng đã trao tặng 32 suất quà trị giá 20 triệu đồng, trong đó có 7 suất quà 1 triệu đồng, 13 suất quà 500.000 đồng.

Đến thăm các gia đình, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi, động viên gia đình thực hiện tốt chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu noi theo.

Ngoài những phần quà nêu trên, trong thời gian qua huyện Tuy Phước cũng đã trích từ nguồn Quỹ đền ơn đáp nghĩa 260 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa 13 ngôi nhà cho người có công với cách mạng qua các thời kỳ./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 27-07-2018)