Ngày 31/7/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy CQCQ huyện tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện; cán bộ, đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy CQCQ huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Công Anh- Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”, Nghị quyết số 27-NQ/TW về “cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Huyện ủy  viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy CQCQ huyện nhấn mạnh: Các đại biểu tập trung nắm chắc và sâu sắc các nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những vấn đề mới. Kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để nhận thức đầy đủ hơn nội dung Nghị quyết. Đồng chí cũng yêu cầu, sau hội nghị này, cán bộ và đảng viên các chi bộ trực thuộc viết bài thu hoạch kết quả học tập, quán triệt, triển khai thực hiện 3 Nghị quyết đã được giới thiệu.

Thanh Sương  (Cập nhật ngày 02-08-2018)