Ngày 07/9/2018, Đảng ủy xã Phước Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30,40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên. Tham dự có ông, Nguyễn Đình Hòa- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Sơn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cấp ủy chi bộ thôn Phụng Sơn, thôn Lộc Thượng và chi bộ Trường Tiểu học số 3 Phước Sơn.

Quang cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30,40 năm tuổi Đảng cho 4 Đảng viên: Đồng chí Đào Văn Biền 40 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ thôn Phụng Sơn, Trịnh Ngũ Nhơn Hạnh 30 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ thôn Phụng Sơn, Từ Văn Tâm 30 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ thôn Lộc Thượng và đồng chí Nguyễn Quang Trường 30 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ Trường tiểu học số 3 Phước Sơn.

Thừa Ủy quyền của Huyện ủy Tuy Phước đồng chí Nguyễn Đình Hòa- Bí thư Đảng ủy xã Phước Sơn  đã trao tặng và chúc mừng các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao các đồng chí đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc; các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ học tập noi theo, luôn giữ vững bản chất chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

Mỹ Dung- Đài xã Phước Sơn  (Cập nhật ngày 09-09-2018)