Ngày 25/9/2018, UBND huyện tổ chức mở thầu công trình: Đường nội bộ và hệ thống thoát nước khu dân cư Bờ Giao trên thị trấn Tuy Phước, gói 3.

Quang cảnh buổi đấu thầu

Xây dựng đường giao thông nội bộ nhằm mục đích đảm bảo giao thông đi lại và nâng cao giá trị quỹ đất trong việc đấu giá quyền sử dụng đất ở; đồng thời, xây dựng hệ thống thoát nước trong khu vực vào mùa mưa, góp phần phát triển kinh tế xã hội và ổn định đời sống nhân dân trong vùng. UBND huyện Tuy Phước tổ chức mở thầu công trình: Đường nội bộ và hệ thống thoát nước khu dân cư Bờ Giao trên, thị trấn Tuy Phước, gói 3 có tổng mức đầu tư xây dựng 5,798 tỷ đồng với quy mô gồm đường giao thông có tổng chiều dài 557,33m, kết cấu nền đường đắp đất cấp phối sỏi đồi, đầm chặt K95; mặt đường bằng bê tông xi măng M250, dày 20cm trên lớp bạt nhựa lót móng và lớp cấp phối sỏi đồi đầm chặt K98, dày 30cm và hệ thống thoát nước mặt gồm cống thoát nước dọc có chiều dài 490m, các hố ga, cửa thu nước... Công trình trên do Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện làm Chủ đầu tư từ nguồn vốn đấu giá quyền sử dụng đất ở tại thị trấn Tuy Phước; thời gian thực hiện tháng 9/2018 và dự kiến hoàn thành cuối năm 2018./.

Trọng Thiện  (Cập nhật ngày 27-09-2018)