Ngày 25/9/2018, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị quán triệt các kế hoạch, chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) và các quy định của Huyện ủy (khóa XXI). Đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Đ/c Mai Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đ/c Mai Văn Ngọc đã nêu rõ: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5,6 BCH TW Đảng khóa XII là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm quán triệt đầy đủ, kịp thời, nghiêm túc các nội dung của Nghị quyết; giúp cho cán bộ, đảng viên nắm rõ các nội dung, quan điểm của Đảng về các nội dung Hội nghị lần thứ 5, 6 BCH TW Đảng khóa XII; trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình đơn vị. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, đổi mới hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị nhằm thực hiện hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Sáng- Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt Kế hoạch số 26-KH/TU của Tỉnh ủy về "Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả"; Quy định số 05-QĐi/HU của Huyện ủy về tiêu chuẩn chức danh cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý; Quy định số 06-QĐi/HU về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Quy định số 07-QĐi/HU của Huyện ủy về khung tiêu chí đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc thẩm quyền quản lý của BTV Huyện ủy. Đ/c Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Quán triệt Kế hoạch số 33-KH/TU của Tỉnh ủy về "Công tác dân số trong tình hình mới"; Kế hoạch số 34-KH/TU của Tỉnh ủy về "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới"; Kế hoạch số 35-KH/TU của Tỉnh ủy về "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả của các đơn vị sự nghiệp công lập"; Chương trình hành động số 16-CTr/TU của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, hội nghị quán triệt các kế hoạch, chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, 6 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) và các quy định của Huyện ủy (khóa XXI) cơ bản hoàn thành các nội dung chương trình đề ra./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 27-09-2018)