Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam 2018, với chủ đề:“Xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn”. Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2018, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã đi thăm, chia sẻ những khó khăn và tặng quà cho 39 cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn, với tổng số tiền 11,7 triệu đồng (mỗi suất 300.000 đồng), từ nguồn Đảm bảo xã hội huyện năm 2018.

Đ/c Phạm Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Sơn thăm tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh ĐBKK trên địa bàn xã

Đến thăm các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, lãnh đạo các địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt của các cụ và tặng quà, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, sống vui - sống khỏe - sống có ích. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với người cao tuổicó hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời cũng là cách để giáo dục thế hệ trẻ quan tâm, kính trọng người cao tuổi/.

Văn Quí- Phòng Lao động TB&XH  (Cập nhật ngày 02-10-2018)