Ngày 17/10/2018, Huyện ủy Tuy Phước tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ công chức, viên chức các cấp năm 2018 và hướng dẫn tham dự sinh hoạt chi bộ thôn. Đồng chí Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Đ/c Mai Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí tham dự được hướng dẫn, cung cấp thêm những nội dung mới trong công tác kiểm điểm, đánh giá tổ chức đảng và đảng viên năm 2018, giúp lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, các địa phương nắm vững nội dung, cách thức thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ công chức, viên chức các cấp. Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, thấy đúng phải kiên quyết bảo vệ, thấy sai phải quyết liệt đấu tranh; nhận diện, xác định rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng trong chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong Đảng.

Hội nghị cũng đã hướng dẫn cho các đồng chí được Huyện ủy phân công dự sinh hoạt chi bộ thôn nắm vững cách thức để hướng dẫn cơ sở sinh hoạt chi bộ đúng quy định, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp của hội nghị lần này, tin tưởng rằng công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ công chức, viên chức các cấp năm 2018 và hướng dẫn tham dự sinh hoạt chi bộ thônhằng năm sẽ ngày càng đi vào chiều sâu, phản ánh thực chất kết quả, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng và chất lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 19-10-2018)