Ngày 18/10/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018). Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 88 năm thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Thời gian qua, các cấp Hội LHPN huyện luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy khả năng, sáng tạo trong các lĩnh vực của đời sống, làm tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, góp phần nâng cao vị thế vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nhân dịp này, 33 chị em hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện được nhận quà, mỗi suất 500.000 đồng trong đó BCH Hội LHPN huyện 13 suất, Công ty TNHH đầu tư xây dựng & Thương mại dịch vụ Yến Tùng 20 suất.

Kết thúc buổi lễ, hưởng ứng Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương, biển đảo", Hội LHPN huyện phát động vận động ủng hộ hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn tại các xã, phường tuyến biển tỉnh Bình Định và xã La Êê huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 22-10-2018)