Chiều ngày 25/10/2018, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa & Thể thao và Hội Nông dân huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị truyền thông về công tác phòng, chống bạo lực gia đình cho hơn 80 hội viên nông dân ở xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước.

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe bà Lê Thị Thanh Hương- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Phòng chống bạo lực gia đình; công tác phòng, chống bạo lực gia đình; thực trạng và hậu quả của bạo lực gia đình đối với xã hội; ý nghĩa của việc phòng, chống bạo lực gia đình; vai trò của nam giới với công tác phòng, chống bạo lực gia đình; phòng chống xâm hại tình dục đối với trẻ em; chung tay xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái... nhằm xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc, góp phần từng bước ngăn chặn và giảm thiểu số vụ bạo lực gia đình, đẩy lùi tệ nạn xã hội trên địa bàn./.

Xuân Vinh- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 29-10-2018)