Chiều ngày 31/10/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện cho đồng chí Trần Thị Bích Thủy. Tham dự, có đồng chí Lê Văn Thường- Ủy viên BCS, Phó Chánh án TAND tỉnh Bình định; đ/c Mai Văn Ngọc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND huyện.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện cho đồng chí Trần Thị Bích Thủy

Tại buổi lễ, đ/c Lê Văn Thường phát biểu giao nhiệm vụ và trao Quyết định số 1880/QĐ-TCCB ngày 19/10/2018 của Chánh án TAND tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Tuy Phước cho đ/c Trần Thị Bích Thủy.

Đ/c Thủy nhận Quyết định, cảm ơn Quý cấp đã quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm để đ/c được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Tuy Phước và sẽ nỗ lực, tận tâm phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Mai- Tòa án nhân dân huyện  (Cập nhật ngày 02-11-2018)

Xã Phước Quang: Tham gia diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2018. (01-11-2018)
  Tuy Phước: Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư (27-10-2018)
  Tuy Phước: Xã Phước Lộc tổ chức diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn 2018. (16-10-2018)