Sáng ngày 05/11/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tuy Phước phối hợp với UBND xã Phước Quang tổ chức ra quân thu gom rác thải và tuyên truyền công tác vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới. Ở huyện, có bà Nguyễn Thị Bích Đào- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện về tham dự.

Đoàn viên, hội viên tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại xã Phước Quang

Buổi ra quân thu hút gần 30 đoàn viên, hội viên và người dân tham gia dọn vệ sinh, thu gom, chôn đốt rác thải, phát dọn cây cối dọc theo đoạn đường tự quản ở thôn Lộc Ngãi, xã Phước Quang. Bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, bắt đầu từ những việc làm nhỏ như: Đổ rác đúng nơi quy định; hạn chế sử dụng túi nilông; quét dọn đường làng, ngõ xóm sạch sẽ; không vứt rác thải ra nơi công cộng;… Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn môi trường, góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế- xã hội ở địa phương, tiếp tục thực hiện các tiêu chí của cuộc vận động "5 không 3 sạch" gắn với công tác bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới của xã./.

Tố Uyên- Đài xã Phước Quang  (Cập nhật ngày 07-11-2018)