Sáng ngày 07/11/2018, Huyện ủy Tuy Phước đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 05 đồng chí được 70 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được 50 năm tuổi Đảng và 30 đồng chí có tuổi Đảng 30 năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, rèn luyện và tham gia cách mạng, công tác, những đóng góp, cống hiến của các đảng viên với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định việc tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên không chỉ là vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện, xã, chi bộ cơ sở đã có những đảng viên sớm trưởng thành trong cách mạng./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 08-11-2018)

Tuy Phước: Hội nghị triển khai Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2018. (19-10-2018)
  Tuy Phước: Tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. (18-10-2018)
  Huyện ủy Tuy Phước tổ chức giao ban công tác nội chính 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. (05-10-2018)