Từ ngày 12-14/11/2018, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Bồi dưỡng Lý luận chính trị và bồi dưỡng nghiệp vụ cho 101 Chi hội trưởng chi hội nông dân của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và bồi dưỡng nghiệp vụ cho Chi hội trưởng chi hội nông dân.

Trong thời gian 3 ngày, các hội viên được truyền đạt 8 nội dung: Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị; đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới; công tác hội và phong trào nông dân ở cơ sở; một số nghiệp vụ công tác ở Hội Nông dân ở cơ sở.

Thông qua hội nghị tập huấn, cán bộ làm công tác Hội nông dân tại các chi hội, nắm và hiểu biết đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước; về vai trò, vị thế của tổ chức Hội Nông dân Việt Nam, đổi mới phương pháp hoạt động, làm tốt công tác tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương; tuyên truyền, vận động thu hút đông đảo hội viên nông dân vào Hội, thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội tại địa phương./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 14-11-2018)