Ngày 30/11/2018, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Về dự buổi Tổng kết, có bà Hoàng Ngọc Tố Nương- Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

Bà Hoàng Ngọc Tố Nương- Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao Giấy chứng nhận cho giáo viên đạt giải giáo viên chủ nhiệm giỏi

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Tiểu học cấp huyện, năm học 2018 - 2019 được diễn ra từ ngày 16/11/2018 đến ngày 30/11/2018. Hội thi được tổ chức với 4 phần thi và 96 giáo viên đăng ký dự thi được tuyển chọn từ 30 Trường Tiểu học trên địa bàn huyện, các thí sinh trải qua các phần thi, gồm: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm; ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; kể chuyện về công tác chủ nhiệm với hình thức mỗi giáo viên dự thi kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao Giấy chứng nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện cho 82 giáo viên Tiểu học (16 giải Nhì và 66 giải Ba).

Qua Hội thi, nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, khẳng định vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm nâng cao năng lực và sáng tạo trong công tác chủ nhiệm, qua đó tiếp tục bồi dưỡng để tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức trong thời gian tới./.

Hoàng Thi- Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 03-12-2018)