Nhân hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS (01/12) và Ngày quốc tế Người khuyết tật (3/12), được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã thăm và tặng quà cho người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi trên địa bàn huyện.

Bà Phạm Thị Hồng Thu- Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng tặng quà người khuyết tật

Đến thăm các gia đình người khuyết tật, trẻ em mồ côi, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn đã ân cần thăm hỏi, động viên người khuyết tật và trẻ em mồ côi vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, nghĩa cử này cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, nhân dịp này, huyện đã tổ chức trao tặng 105 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, với tổng trị giá 21 triệu đồng, trong đó từ nguồn kinh phí của tỉnh hỗ trợ 4 triệu đồng, từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội 13 triệu đồng và trích nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện 4 triệu đồng./.

Thanh Trúc- Phòng Lao động TB&XH huyện  (Cập nhật ngày 05-12-2018)