Ngày 07/12/2018, Công an huyện tổ chức đối thoại trực tiếp với cơ quan, tổ chức và nhân dân về thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết TTHC năm 2018 lần thứ 2.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, các đại biểu tập trung trao đổi thông tin, tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cơ quan, tổ chức và nhân dân, trả lời những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề liên quan đến quy định TTHC và việc giải quyết TTHC trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Công an huyện. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đa số ý kiến đều bày tỏ sự hài lòng khi thực hiện TTHC và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, tận tụy vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế và cùng nhau trao đổi làm rõ một số vấn đề bất cập, những kiến nghị, đề xuất mà các cơ quan, tổ chức và người dân đề cập.

Đây là dịp để lãnh đạo Công an huyện lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của người dân, tạo sự gắn kết giữa lực lượng công an với nhân dân; qua đó kịp thời nắm bắt, tháo gỡ, giải quyết những khó khăn từ thực tiễn cơ sở, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính trong ngành Công an, góp phần nâng cao chất lượng công tác và thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 10-12-2018)