Chiều 16/12/2018, tại Nhà thi đấu Hà Thanh, thị trấn Diêu Trì, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền học sinh cấp huyện năm học 2018-2019.

Trường THCS Phước Hiệp đạt giải Nhất bóng chuyền nữ

Tham gia giải năm nay có 13 đội nam và 13 đội nữ đến từ 13 Trường THCS. Giải bóng chuyền học sinh năm học 2018-2019 là ngày hội thể dục thể thao của học sinh cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện về nhân, thể, mỹ cho học sinh.

Đây cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, từ đó có những biện pháp phù hợp nâng cao chất lượng; đồng thời, phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao bóng chuyền để bồi dưỡng tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

Sau 3 ngày thi đấu, kết quả giải Nhất: Trường THCS Phước Hiệp (nội dung nữ) và Trường THCS Phước An (nội dung nam)./.

Hoàng Thi- Phòng GD&ĐT huyện  (Cập nhật ngày 20-12-2018)