Ngày 21/12/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân- Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện, đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên mới

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Tân- Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời, phân công các đồng chí trong Chi ủy tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 04 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viênmới đã tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.

Thanh Sương  (Cập nhật ngày 22-12-2018)