Sáng ngày 27/12/2018, Đảng bộ xã Phước Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị, có ông Nguyễn Tường Huy- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, Bí thư các Chi bộ và hơn 200 đảng viên cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, cho thấy các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng- an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của xã cơ bản hoàn thành. Trong đó, kinh tế tiếp tục duy trì tốc độ phát triển và chuyển dịch theo cơ cấu: Tổng giá trị sản xuất địa phương đạt hơn 575 tỷ đồng tăng 63 tỷ đồng tương ứng tăng 12% so với Nghị quyết; sản lượng lương thực có hạt đạt 10.552 tấn tăng so với Nghị quyết; thu ngân sách đạt 69,4% so với Nghị quyết; tỷ lệ hộ nghèo giảm 1,52%; tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên 14,1%; bảo lưu 6 thôn văn hóa cấp huyện 2 năm liền và 1 thôn 3 năm liền; duy trì và nâng cao chất lương 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng NTM; tỷ lệ thanh niên nhập ngũ đạt 100%; quốc phòng, an ninh được giữ vững; trong năm đã phát triển đảng viên mới đạt 6% tăng so với Nghị quyết.

Trong năm 2019, Đảng bộ xã Phước Hưng tập trung lãnh đạo triển khai và thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Đề án, Kế hoạch của Đảng bộ xã về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020; phấn đấu xây dựng và phát triển địa phương toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Đảng ủy xã trao tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy xã thông qua Quyết định tặng giấy khen cho 3 tập thể chi bộ và 21 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời, Đảng ủy xã Phước Hưng quán triệt Nghị quyết TW 8 khóa XII./.

Phương Kiều- Đài xã Phước Hưng  (Cập nhật ngày 28-12-2018)