Sáng ngày 28/12/2018, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân- Phó Chánh Văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Kỳ Quang- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thị Nhàn- Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Trần Duy Vũ- Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các hội đoàn thể huyện cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban Dân vận 13 xã, thị trấn.

Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2018

Theo báo cáo, công tác dân vận của hệ thống chính trị huyện trong năm 2018 có những chuyển biến và đạt được nhiều kết quả tích cực. Các cấp ủy Đảng, chính quyền tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác dân vận gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị. Phương thức vận động quần chúng có đổi mới, đa dạng hơn, nội dung công tác dân vận đã bám sát yêu cầu, nhiệm vụ thực tiễn góp phần giữ vững ổn định chính trị, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã ghi nhận những kết quả Ban Dân vận Huyện ủy đã đạt được trong năm 2018; đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2019. Cũng trong dịp này, Ban Dân vận Huyện ủy đã trao tặng Kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong sự nghiệp dân vận của huyện nhà./.

Nguyễn Ly- Ban Dân vận Huyện ủy  (Cập nhật ngày 03-01-2019)