Sáng ngày 05/01/2019, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức Hội thi “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh chào mừng Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019)”.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Tham gia Hội thi năm nay, có 05 đội thi đến từ 5 Trường THPT trên địa bàn huyện, mỗi đội thi trải qua 4 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức; nhìn tranh đón sự kiện; hùng biện và hát về Bác Hồ kính yêu. Nội dung các phần thi đều gắn với cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ, liên hệ với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Qua Hội thi góp phần vào việc giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ về lòng yêu nước, về ý chí, hoài bão và tinh thần cách mạng của người thanh niên Nguyễn Tất Thành. Đồng thời, giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh hiểu rõ hơn về tư tưởng của Bác Hồ trên tất cả các lĩnh vực, cũng như vận dụng có hiệu quả những tư tưởng đó đối với việc học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi đến từ Trường THPT Xuân Diệu; giải Nhì cho Trường THPT Nguyễn Diêu; Trường THPT số 1 Tuy Phước, THPT số 2 Tuy Phước và THPT số 3 Tuy Phước đồng giải Ba./.

Nguyễn Bảy- Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 07-01-2019)