Qua hơn 1 tháng thi công, từ đầu tháng 12/2018 cho đến nay, đơn vị thi công đã trồng xong 45 trụ điện, đang kéo 822m đường dây 0,4Kv, lắp đặt trạm biến áp… phấn đấu đóng điện đưa vào sử dụng trước Tết Kỷ Hợi 2019.

Thi công đường dây 0,4 Kv khu di dãn dân Huỳnh Giản, xã Phước Hòa

Ông Huỳnh Minh Chấn, Giám đốc Ban Quản lý dự án và đầu tư xây dựng huyện, cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp điện cho khu di dãn dân Huỳnh Giản, xã Phước Hòa, tạo an sinh xã hội, phát triển kinh tế địa phương. Bằng nguồn ngân sách huyện, xã Phước Hòa đối ứng và nguồn vốn hợp pháp khác, huyện đã đầu tư gần 1,6 tỷ đồng (trong đó chi phí xây dựng và mua thiết bị trên 1,2 tỷ đồng) triển khai thi công hệ thống cấp điện gồm: Xây mới đường dây 22 KV, trạm biến áp 250 KVA và đấu nối từ trạm biến áp Huỳnh Giản Bắc (với trạm biến áp mới có chiều dài 120m, lắp đặt 822 m đường dây 0,4 Kv gồm 2 tuyến và 1 nhánh rẽ)./.

Xuân Thức  (Cập nhật ngày 09-01-2019)