Sáng ngày 14/01/2019, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp Phòng Lao động - TB&XH huyện tổ chức trao tặng 50 suất quà cho người khuyết tật, nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, trong đó gồm 200.000 đồng và suất quà trị giá 100.000 đồng, với tổng số tiền 15 triệu đồng. Tham dự, có ông Bùi Trung Dũng- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của địa phương.

Buổi trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo có người khuyết tật

Nhân dịp năm mới, ông Bùi Trung Dũng- Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con, động viên các gia đình vượt qua khó khăn để sống vui vẻ, lạc quan và mong muốn các gia đình đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, no đủ và nghĩa tình.

Đây là hoạt động thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc của Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh tổ chức hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuânvề, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần, giúp cho những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ.

Cũng trong dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh và Nhóm từ thiện Hoa Hướng Dương Tp Quy Nhơn đã đi thăm và tặng 2.000.000 đồng cho anh Trương Anh Vũ ở thôn Quang Hy, xã Phước Lộc, là lao động chính của gia đình, bị tai nạn lao động phải điều trị dài ngày, hoàn cảnh gia đình hiện nay rất khó khăn./.

Văn Quí- Phòng Lao động TB&XH  (Cập nhật ngày 17-01-2019)