Ngày 13/02/2019, đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước đã đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, gồm: Công ty Xây lắp điện Tuy Phước; Công ty Cổ phần Gạch Tuy nen Bình Định; Công ty TNHH may Hoàng Vinh; Công ty TNHH đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ Yến Tùng....

Đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc xuân tại Công ty Cổ phần Gạch Tuy Nen Bình Định

Theo đại diện Ban giám đốc của các doanh nghiệp trên cho biết: Trong năm 2018 vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên tập thể Ban giám đốc, cán bộ, nhân viên và người lao động của các doanh nghiệp đều đã nỗ lực phát triển SXKD để đạt doanh thu, đóng góp ngân sách địa phương và thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người lao động. Điển hình, như Công ty TNHH đầu tư xây dựng và Thương mại dịch vụ Yến Tùng có doanh thu trong năm 2018 đạt 140 tỷ đồng (trong đó giá trị xây lắp đạt 80 tỷ và giá trị kinh doanh là 60 tỷ đồng), vượt gấp 2 lần so với năm 2017. Hiện tại công ty đang giải quyết việc làm cho hơn 300 lao động, với mức lương từ 6 triệu đến 15 triệu đồng/ người/tháng.

Cũng tại những nơi đến thăm và chúc xuân,đồng chí Nguyễn Đình Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe các ý kiến kiến nghị, những khó khăn vướng mắc của các doanh nghiệp và sẽ chỉ đạo các ngành của huyện tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển sản xuất theo đúng các quy định của pháp luật. Đồng thời, chúc tập thể Ban giám đốc, cán bộ, nhân viên và người lao động của các doanh nghiệpnhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt và vượt kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.

Xuân Vinh- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 15-02-2019)