Sáng ngày 22/4/2019, đồng chí Nguyễn Phi Long- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Cùng đi có đồng chí Trần Hữu Tường- Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo sở, ban ngành của tỉnh, huyện.

Đồng chí Nguyễn Phi Long- Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà gia đình ông Phan Đình Phùng, Bệnh binh 61%, ở thị trấn Tuy Phước

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Phi Long-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày bỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình bộ đội trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh luôn ghi sâu công lao to lớn của các gia đình chính sách; đồng thời, yêu cầu các cấp chính quyền cần quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn về vật chất cũng như tinh thần đối với những gia đình chính sách, nhất là vào các dịp lễ, Tết. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên, trở thành những gia đình gương mẫu, tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Được biết nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà đối với 11 hộ người có công với cách mạng tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phước, với tổng số tiền 11 triệu đồng./.

Thanh Trúc  (Cập nhật ngày 23-04-2019)