Chiều ngày 10/5/2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Bình Định phối hợp Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại- Dịch vụ May Phước Sơn tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp cho công nhân, lao động tại Công ty. Về dự, có bà Hồ Thị Phương Châm- Phó Trưởng phòng Phòng Việc làm- Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - TB&XH tỉnh; các đồng chí đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể của huyện, xã Phước Sơn và 150 công nhân, lao động tại Công ty tham gia khóa đào tạo.

Bà Hồ Thị Phương Châm- Phó Trưởng phòng Phòng Việc làm - Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - TB&XH tỉnh phát biểu chỉ đạo

Năm 2019, từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh và của Công ty TNHH SX- TM- DV May Phước Sơn, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Bình Định sẽ tổ chức đào tạo nghề May công nghiệp cho 150 công nhân, lao động tại công ty với tổng số tiền thực hiện 247.500.000 đồng; trong đó, tỉnh hỗ trợ 123.750.000 đồng, công ty hỗ trợ 123.750.000 đồng.Lớp học diễn ra trong thời gian 03 tháng, sau khóa học các học viên được cấp chứng chỉ nghề và được tiếp tục làm việc tại công ty.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Sở Lao động - TB&XH, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Bình Định và Công ty TNHH SX - TM- DV May Phước Sơn đề nghị các thầy giáo, cô giáo giảng dạy hướng dẫn cho học viên tận tình chu đáo, dễ hiểu, dễ thực hiện; đồng thời, mong muốn các học viên tham khóa đào tạo nghiêm túc học tập để nâng cao tay nghề, áp dụng thực hiện đạt hiệu quả để làm ra những sản phẩm tốt, chất lượng, đúng yêu cầu kỹ thuật mà công ty đề ra, góp phần giúp công ty phát triển ngày càng vững mạnh./.

Văn Quí- Phòng Lao động TB&XH  (Cập nhật ngày 14-05-2019)