Thực hiện Kế hoạch của Bộ y tế và ngành Y tế Bình Định, ngày 05/6/2019, Công đoàn TTYT huyện Tuy Phước tổ chức Cuộc thi tuyên truyền “Thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cho toàn thể cán bộ nhân viên, viên chức tham gia.

Hội thi “Thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Cuộc thi gồm 02 phần: Lý thuyết và tiểu phẩm. Phần thi lý thuyết, có 02 nội dung gồm thi trắc nghiệm theo bộ đề gồm 25 câu hỏi; thi ứng xử tình huống mỗi đội bốc thăm 1 trong 20 tình huống và cử người thuyết trình. Phần thi tiểu phẩm, với hình thức sân khấu hóa với các tiểu phẩm như “Lương y như từ mẫu”, “Y đức”, “Sắp xếp giường nằm bệnh nhân”, “Blu trắng”...

Hội thi đã tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong toàn thể cán bộ viên chức trong Trung tâm y tế huyện, hạn chế các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Sau 01 ngày diễn ra hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba; trong đó, giải Nhất cho đội ghép gồm khoa ngoại- khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản và khoa chẩn đoán hình ảnh; đồng thời, Ban Tổ chức chọn đội nhất chuẩn bị tham gia dự thi toàn ngành cấp tỉnh sắp đến./.

Tấn Hùng- Đài Truyền thanh huyện  (Cập nhật ngày 07-06-2019)