Chiều ngày 20/8/2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo nghề nghiệp vụ nhà hàng cho lao động nông thôn tại thôn Kim Tây, xã Phước Hòa. Về dự lễ bế giảng, có ông Nguyễn Văn Dũng- Trưởng phòng Phòng Lao động - TB&XH huyện; ông Trần Huy Trang- Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định; ông Nguyễn Huy Chương- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Hòa; các đồng chí đại diện các ngành, hội đoàn thể của địa phương và 35 học viên tham gia khóa đào tạo.

Lãnh đạo các ngành, hội đoàn thể huyện, xã Phước Hòa và Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định nghe học viên thuyết trình tại buổi bế giảng

Qua 03 tháng đào tạo, các học viên đã được các giáo viên của Trung tâm truyền đạt các nội dung kiến thức cơ bản về kỹ năng tổ chức đón tiếp khách, thao tác phục vụ khách ăn uống, chế biến món ăn, uống đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm,… trong khách sạn nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác. Kết quả đào tạo, 100% đều đạt yêu cầu và cấp chứng chỉ nghề, hầu hết các học viên đều đã có việc làm; đồng thời cũng tại buổi bế giảng, ông Trần Huy Trang- Phó Giám đốc Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định đã tư vấn, giới thiệu việc làm cho các học viên vào làm việc tại một số nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn nếu có nhu cầu.

Tại buổi lễ bế giảng, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định đã tặng Giấy khen cho02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập./.

Văn Quí- Phòng Lao động- TB&XH huyện  (Cập nhật ngày 20-08-2019)