Sáng 22/8/2019,Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) và ngày truyền thống Lực lượng vũ trang(LLVT) huyện Tuy Phước (22/8/1945-22/8/2019). Thượng tá Nguyễn Văn Dư -UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện dự và chủ trì khai mạc.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dư - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng hoa cho các đội tham dự

Tham dự giải có 4 đội bóng gồm: Trường THPT Nguyễn Diêu;Liên quân cơ quan Văn phòng Huyện ủy - Văn phòng HĐND&UBND huyện; Trung tâm Y tế huyện và Cơ quan Ban CHQS huyện. Hoạt động thể thao lần này là một trong những hoạt động nằm trong Kế hoạch số 665/KH-BCH ngày 13/8/2019 của Ban CHQS huyện tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và ngày truyền thống LLVT huyện Tuy Phước của Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về vai trò, ý nghĩa lịch sử cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng; truyền thống, những cống hiến to lớn của quân và dân huyện Tuy Phước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, để giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong huyện tạo phong trào thi đua sôi nổi trong hoạt động thể dục - thể thao và rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ an ninh quốc phòng địa phương.

Chiều cùng ngày, đồng chí Mai Văn Ngọc- Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đến tặng hoa chúc mừng cho các đội tham gia giải. Kết thúc giải đấu, giải Nhất được trao cho đội Cơ quan Ban CHQS huyện, giải Nhì Trường THPT Nguyễn Diêu, giải Ba liên quân cơ quan Văn phòng Huyện ủy - Văn phòng HĐND &UBND huyện./.

Minh Độ- Văn phòng HU  (Cập nhật ngày 22-08-2019)